GIỚI THIỆU SƠN VPB VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ VPB VIỆT NAM xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Công ty Cổ phần Phát triển nhà và Đô thị VPB Việt Nam, Nhà phân phối chuyên nghiệp sơn trả góp hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu Lợi ích của đối tác, khách hàng cũng là lợi ích của mình, phát triển và phát triển bền vững, VPB đã và đang đầu tư nguồn lực, tâm sức xây dựng hệ thống phân phối uy tín sâu rộng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. VPB cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ … phục vụ Qúy khách hàng tốt hơn nữa.

Sơn VPB được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nguyên liệu 100% được nhập từ các đối tác nước ngoài. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ VPB VIỆT NAM đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nghiên cứu và sản xuất sơn trang trí. Đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn nước, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công và khách hàng.

Với mục tiêu cung cấp ra thị trường những sản phẩm có những tính năng vượt trội, Công ty đã đầu tư những công nghệ sản xuất tiên tiến từ các nước có nền khoa học kĩ thuật hiện đại như Đức,Tây Ban Nha…Mặt khác để sản phẩm khoa học thích nghi với những điều kiện nhiệt đới, đội ngũ cán bộ kĩ thuật của công ty đã dày công nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm có tính năng ưu việt thích nghi với khí hậu của Việt Nam. Các công nghệ mới nhất về phối màu với các máy móc, thiết bị hiện đại của CHLB Đức, phần mềm của Ấn Độ có khả năng đáp ứng các nhu cầu màu sắc của khách hàng. Ngoài ra công ty còn có một đội ngũ chuyên nghiên cứu cải tiến công nghệ để kiểm nghiệm sản phẩm. Nhà máy của công ty đã được công nhận đạt chuẩn môi trường do trung tâm PTMT – Viện hóa học Công Nghiệp cấp. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được thực hiện và giám sát chặt chẽ theo hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001:2015. Điều đặc biệt hơn cả, Sơn VPB là nhãn sơn đầu tiên trên thị trường Việt Nam được ngân hàng quốc tế Việt nam thịnh vượng lựa chọn để hỗ trợ cho khách hàng mua sơn trả góp và đầu tư tài chính cho nhà phân phối. Đây là một bước đột phá của VPB nói riêng và nghành sơn của thị trường Việt Nam nói chung.

Chúng tôi mong muốn tạo ra thật nhiều những giá trị đến với ngôi nhà của bạn .Sự hài lòng của bạn là món quà của chúng tôi.

Công ty Cổ phần phát triển Nhà và đô thị VPB Việt Nam luôn quan tâm đến lợi ích của đối tác và người tiêu dùng. ” Chất lượng sản phẩm, giá thành, sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp” là những yếu tố dẫn đến thành công mà công ty chúng tôi đang tiếp tục xây dựng.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH:

  1. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng với chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý.
  2. Áp dụng mức giá ưu đãi đối với các khách hàng thường xuyên, và mua số lượng lớn.
  3. Hàng hóa được giao tận nơi nhanh chóng và chính xác theo yêu cầu của Quý khách.
  4. Luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng, không ngừng đổi mới sáng tạo phương thức kinh doanh để phát triển.
  5. Xin trân trọng kính mời các đơn vị quan tâm hợp tác làm ĐẠI LÝ phân phối sản phẩm sơn trả góp VPB với ưu đãi sau:
  • Chất lượng chính hãng
  • Chiết khấu tốt nhất
  • Giao hàng nhanh nhất
  • Trả góp lãi suất 0%

Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Chúng tôi coi trọng mới quan hệ lâu dài

Bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi hợp tác cùng chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn tạo ra thật nhiều những giá trị đến với ngôi nhà của bạn .Sự hài lòng của bạn là món quà của chúng tôi.

“Sơn VBP thắp sáng ngôi nhà Việt”